Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI - DKR

 

Được thành lập ngày 28-02-2006 (tiền thân là Công Ty TNHH Bất Động Sản Danh Khôi), có MST : 0304240500 do Ông LÊ THỐNG NHẤT làm người đại diện pháp luật. Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án. Tư vấn đầu tư Bất Động Sản. Dịch vụ môi giới Nhà ở và Dự án. Phân phối độc quyền dự án Bất động sản…Hiện nay, Danh Khôi là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Đầu tư – Phát triển Bất Động Sản tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại  Số 3 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Ông Lê Thống Nhất, Chủ tịch HĐQT Công ty Netland – Danh Khôi

 

Tại sự kiện công bố kế hoạch đưa Netland niêm yết trên thị trường chứng khoán, ông Lê Thống Nhất - Chủ tịch HĐQT Công ty Netland đã gây bất ngờ cho nhiều người khi cho biết, Netland đã chính thức mua lại 95% cổ phần của Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), một doanh nghiệp môi giới hàng đầu, có quy mô lớn tại thị trường địa ốc phía Nam.

Được thành lập năm 2014, Netland vẫn là “người mới” tại thị trường bất động sản. Trong khi đó, Danh Khôi là tên tuổi nổi tiếng từ lâu, có hệ thống phủ khắp phía Nam với đội ngũ nhân sự lên đến hàng trăm người. Có thể nói rằng, đây thực sự là bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững cho Netland khi thế mạnh của Danh Khôi là dịch vụ bán hàng, trong khi Netland đang tập trung mạnh vào lĩnh vực dự án đầu tư thì sự kết hợp này sẽ giúp cho việc xoay vòng vốn của Netland nhanh chóng và an toàn bớt rủi ro hơn.

 

Danh Khôi – Đạt giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2018 Công Ty mua giới bất động sản tốt nhất của Việt Nam năm 2018 (Vietnam’s Best Real Estate Agencies)

 

Doanh nhân Lê Thống Nhất và câu chuyện đưa Netland từng bước khẳng định vị thế trong ngành bất động sản. Netland tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ thông tin bất động sản Netland, được thành lập vào tháng 3 năm 2014 với số vốn 1,9 tỷ đồng, hoạt động hoạt động thuần môi giới bất động sản và chủ yếu là tập trung vào việc kết nối thông tin thị trường địa ốc giữa chủ đầu tư và các đơn vị môi giới. Chỉ chưa đầy 4 năm hình thành và phát triển, trong thời gian khá ngắn với một doanh nghiệp địa ốc, nhưng Netland lại có những bước phát triển chiến lược khá mạnh.

 

Sáng ngày 5/4/2018, 12 triệu cổ phiếu NRC của CTCP Bất động sản Netland chính thức lên HNX.

 

Theo ông Nhất chia sẻ, sau khi thông tin mua lại 95% cổ phần của Danh Khôi thì nhiều đối tác hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản của các quốc gia đã bắt tay với Netland và trở thành đối tác chiến lược phát triển các dự án. Đơn cử như nhà đầu tư Sanei Architecture Planning của Nhật Bản và hiện tại Netland đang trong giai đoạn đàm phán với hai quỹ đầu tư khác đến từ Hong Kong, Singapore. Việc hợp tác này giúp cho Netland khẳng định được vị thế gia tăng tiềm lực về tài chính cũng như tận dụng, học hỏi kinh nghiệm trong việc phát triển và quản lý điều hành doanh nghiệp. Đặc biệt quan trọng hơn là việc nắm bắt được xu thế phát triển của bất động sản hiện đại trên thế giới.

 

Netland – Danh Khôi bắt tay hợp tác với các Tập đoàn Nhật Bản

 

Chia sẻ về lý do Sanei Architecture Planning quyết định hợp tác với Netland ông Nhất cũng cho hay, Sanei Architecture Planning đã từng làm việc và hợp tác với nhiều đối tác khác tại Việt Nam. Nhưng với uy tín, kinh nghiệm, quỹ đất sở hữu và đội ngũ nhân sự làm lòng cốt của Netland là yếu tố đảm bảo sự tin tưởng cho Sanei Architecture Planning .

Trong suốt quá trình hình thành và hoạt động dưới dự điều hành của ông Lê Thống Nhất, Netland – Danh Khoi DKR đã không ngừng vươn lên một cách bền bỉ khi âm thầm thu gom hàng loạt bất động sản phục vụ cho kế hoạch phát triển của riêng mình. Bởi nhận định của ông Nhất, khi bối cảnh xã hội đất chật người đông, quỹ đất xây dựng dự án ngày càng thu hẹp, doanh nghiệp nào nắm giữ càng nhiều quỹ đất sẽ càng có cơ hội phát triển hơn. Với tư duy đó, tính đến nay Netland đã chuẩn bị được quỹ đất khá lớn cho kế hoạch triển khai các dự án trong năm 2018 và những năm kế tiếp.

 

 

Công ty đã có bước phát triển khá mạnh. Đặc biệt, năm 2016 và 2017, Netland – Danh Khôi  đã bắt tay hợp tác phát triển thành công nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn. Trong đó, các dự án Công ty đã khá thành công với vai trò hợp tác đầu tư có thể kể đến như dự án Queen Pearl Phan Thiết quy mô 27,26 ha, tổng vốn đầu tư 452,21 tỷ đồng. Dự án Haborizon Nha Trang 14,9 ha, tổng mức đầu tư 246 tỷ đồng. Queen Pearl Phan Thiết mở rộng quy mô 12,62 ha, tổng mức đầu tư 347,78 tỷ đồng.

 

Phối cảnh dự án Queen Pear Phan thiết ( Giai đoạn 1&2)

 

Phối cảnh tổng thể dự án Haborizon Nha Trang

 

Hiện tại một số dự án lớn mà Netland – Danh Khôi đang triển khai làm chủ đầu tư hoặc hợp tác đầu tư như: dự án 22 ha tại Long An, dự án Queen Pearl giai đoạn mở rộng tại Mũi Né-Phan Thiết, Dự án Nhà Bè Riverside tại đường Nguyễn Văn Tạo, Dự án khu dân tư tại huyện Bình Chánh, dự án khu đô thị Barya Citi tại Bà Rịa – Vũng Tàu,  Dự án đất nền Long Hậu Riverside tại Đường Long Hậu, tỉnh Long an với diện tích toàn khu là 20,29 ha, hiện tại Danh Khôi đang triển khu Phố chợ Long Hậu Riverside Market ngay mặt tiền của khu dự án. Đặc biệt là dự án Saigon Metro Mall đang là con gà đẻ trứng vàng cho Netland khi dự kiến lợi nhuận mang về cho công ty khoảng 100 tỷ đồng từ năm 2018. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Netland sẽ có của để dành cho năm 2019.

 

Dự án Barya Citi Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nhiều doanh nghiệp ra đời và hàng loạt các dự án của các chủ đầu tư cũng bung hàng thị sự thành công của Netland là một dấu ấn tích cực. Nhưng hành trình khẳng định vị thế, xây dựng thương hiệu của Netland chỉ thực sự bùng sáng khi tiếp tục ra đời dự án bất động sản thương mại Saigon Metro Mall quy mô hơn 4.600 m2, nằm ở trung tâm hành chính Quận 8 gần quốc lộ lớn và khu vực dân cư cũng như tọa lạc ở ngã tư tuyến đường huyết mạch Tạ Quang Bửu. Trước sự nhạy bén, tức thời cũng như nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, việc tung ra thị trường phân khúc bất động sản thương mại hiện đang khan hiếm về nguồn cung là một chiến lược khôn ngoan và hoàn toàn đúng đắn.

 

Dự án Trung tâm thương mại chuẩn Nhật – SaiGon Metro Mall tại Quận 8

 

Phối cảnh Dự án Long Hậu Riverside

 

Chỉ chưa đầy 4 năm hình thành và phát triển, khoảng thời gian khá ngắn đối với một doanh nghiệp địa ốc, song Netland đã có bước phát triển khá mạnh. Theo kế hoạch, ngày 5/4/2018, Netland sẽ chính thức giao dịch tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã NRC. Đây là bước đi nằm trong chiến lược “ra biển lớn” của Công ty.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập vào thông tin bên dưới để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI   Facebook Google Twitter Youtube
0981 65 8881